Mới Liên Hệ Đơn vị lắp đặt và thi công máy hút khói bếp ăn, máy hút mùi bếp ăn cho nhà hàng khách sạn quán ăn  ở Nha trang Khánh hòa

Đơn vị lắp đặt và thi công máy hút khói bếp, máy khử mùi nhà bếp, vệ sinh máy hút mùi hút khói bếp ở Nha trang Khánh hòa, chuyên sửa chữa, vệ sinh máy hút mùi nhà bếp, khử mùi nhà bếp, sửa máy hút mùi tại nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, hãy liên hệ với chúng tôi, trung tâm bảo hành và lắp đặt thiết bị cho bếp nấu và hút khói bếp hàng đầu uy tín ở Nha Trang Khánh hòa
Bạn cần lắp đặt và thi công máy hút khói bếp nấu ăn tại Nha trang Khánh hoà hay máy hút mùi nhà hàng liên hệ chúng tôi theo số điện thoại :
* Máy hút mùi, hút khói bếp ăn 

-Tại sao phải vệ sinh máy hút mùi?
Máy hút mùi sử dụng lâu ngày có nhiều dầu mở bám bẩn.
Máy hút mùi, khử mùi làm việc tại khu nhà bếp nên có nhiều dầu mở khi chiên xào thường xuyên sẽ khuyến màng lọc, lớp than hoạt tính của máy đóng một lớp bẩn khó vệ sinh, từ đó sức hút quạt sẽ giảm, mất khả năng hút mùi, lọc khói bụi.
Kế đến, người sử dụng nhận thấy máy hoạt động chưa hiệu quả, bắt đầu điều chỉnh tăng tốc quạt hút lên mức tối đa, về lâu dài sẽ ảnh hưởng môtơ quạt hút, gây hư hỏng quạt. Đây là nguyên nhân làm cho máy hút mùi hoạt động không hiệu quả và tốn điện, về lâu dài máy sẽ hết hẳn tác dụng nên cần phải vệ sinh máy hút mùi .
-Đối với những loại hút khói có các bộ phận điều khiển bằng điện tử hay có bộ cảm biến độ bẩn nên làm vệ sinh theo bản hướng dẫn hoặc gọi thợ bảo trì để đảm bảo kỹ thuật
Còn những loại máy hút mùi có ống xả trực tiếp thì phải gỡ miếng nhôm ngăn côn trùng trên ống thoát khói xuống để vệ sinh. Càng lâu thì lớp dầu mỡ sẽ càng dày, bám càng chặt vào đó sẽ bít kín các lỗ thông làm giảm công suất của máy.
Đối với các loại máy trên thì tấm màng ngăn hay lưới lọc phải được cọ rửa thường xuyên, tránh dầu mỡ bít chặt các lỗ hút do thói quen nấu nướng của người Việt Nam hay ăn các món rán, xào. Có thể dùng hóa chất tẩy rửa hoặc dùng dung dịch chanh/dấm pha loãng chà xát, ngâm chúng, các mảng dầu mỡ sẽ bong ra lập tức.
Với hệ thống cánh quạt bên trong máy cũng được, thường sau tấm lọc là quạt, chúng cũng phải được làm sạch thường xuyên để giảm ma sát trong quá trình hút.
-Thay than hoạt tính máy hút mùi:
Nếu là loại máy hút mùi có khử mùi bằng than hoạt tính thì thời gian định kỳ để thay thế từ 6 đến 8 tháng phải thay 1 lần nếu máy dùng thường xuyên.
-Bây giờ bạn đã có thể vệ sinh chiếc máy hút mùi của mình đúng cách rồi.
Dịch vụ thi công và sửa chữa – vệ sinh máy hút mùi
Với đội ngũ Kỹ thuật viên chuyên nghiệp Chuyên Thi công thiết kế lắp đặt và sửa chữa -bảo trì -bảo dưỡng -lắp đặt tại nhà riêng ,nhà hàng phục vụ khắp Tp Nha Trang
Công suất của máy hút mùi là gì? Cách tính công suất máy hút mùi
Công suất máy hút mùi là thông số hiển thị khả năng hút mùi của máy. Thông số này hiển thị càng cao thì khả năng hút mùi của máy càng cao, lực hút càng mạnh và ngược lại. Đơn vị tính của công suất hút máy hút mùi là m3/h (mét khối trên giờ) thể hiện lưu lượng gió do quạt hút hoạt động để hút khói mùi trong bếp.
Trước khi tính công suất máy hút mùi chúng ta cần hiểu rằng thể tích không gian bếp sẽ tỷ lệ nghịch với công suất của máy hút mùi. Điều này có nghĩa là nếu gian bếp nhỏ thì lượng khói mùi sẽ đậm đặc và khả năng tản mùi kém nên cần phải chọn máy hút mùi công suất lớn mới xử lý hết được. Ngược lại, với các căn bếp rộng rãi, thông thoáng thì khói mùi thức ăn được lưu thông dễ dàng hơn nên không cần thiết phải chọn máy có công suất cao.
Ta có công thức tính công suất của máy hút mùi như sau: CHIỀU DÀI bếp x CHIỀU RỘNG bếp x CHIỀU CAO bếp x 10 = Công Suất loại máy hút mùi phù hợp với bếp nhà bạn.
Thoạt nhìn lúc đầu bạn có thể nhận ra đây là công thức tính thể tích của bếp và nhân thêm 10.
Theo nghiên cứu của các nước châu Âu, không khí trong bếp cần nên được làm mới, thanh lọc trung bình 10 lần trong một giờ. Do đó khi biết được diện tích bếp, ta có thể tính ra thể tích của không khí trong khu bếp đó, sau đó để đảm bảo không khí được thanh lọc 10 lần 1 giờ nên đem thể tích không khí của bếp nhân với 10 sẽ ra được công suất máy hút cần mua.

Ví dụ: Khi ta có khu bếp có chiều dài 6m, chiều ngang 3m, chiều cao 3m, thì ta sẽ có phép tính là 6 x 3 x 3 x 10 = 540 m3/h, đây chính xác là công suất máy hút mà chúng ta cần mua để giữ không khí gian bếp của mình luôn được tươi mới.
Máy hút mùi công suất lớn
Công suất tỷ lệ thuận với độ ồn của máy
Công suất cao thì độ ồn máy sẽ tăng theo
Chúng ta vừa tìm hiểu về công suất của máy hút mùi và cách chọn loại máy phù hợp với không gian bếp. Hy vọng sẽ giúp bạn tìm được máy hút mùi phù hợp nhất cho gia đình. Hiện nay, KỸ THUẬT KHÁNH HOÀ đang là nhà phân phối chính hãng của nhiều hãng máy hút mùi lớn với mẫu mã, công suất đa dạng cùng mức giá ưu đãi, đặc biệt chương trình bảo hành cực kỳ tốt. Hãy đến KỸ THUẬT KHÁNH HOÀ để được tư vấn và hỗ trợ hết mình bạn nhé!

#thietbibepcongnghiep #inox #bepcongnghiep #bepnhahang #sanxuatbepcongnghiep #bep #thietkebepcongnghiep #thietbibepcongnghiep

Mức độ Uy tín

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Thường           Tuyệt vời

Đơn vị lắp đặt và thi công máy hút khói bếp ăn, máy hút mùi bếp ăn cho nhà hàng khách sạn quán ăn ở Nha trang Khánh hòa

  • 0₫
  • Giá chưa có VAT: 0₫

Tùy chọn:

Tags: Đơn vị lắp đặt và thi công máy hút khói bếp ăn, Đơn vị lắp đặt và thi công máy hút mùi bếp ăn, thietbibepcongnghiep, inox, bepcongnghiep, bepnhahang, sanxuatbepcongnghiep, bep, thietkebepcongnghiep, thietbibepcongnghiep

Sửa giá cao, nhưng nhanh, nhân viên rất thân thiện, nghiệp vụ cao. Chế độ bảo hành tốt
- " Đối tác của chúng tôi nói gì? "
Nhân viên rất thân thiện, giá cả phù hợp, làm việc nhanh chóng, hậu mãi tốt. Ủng hộ công ty.
- " Đối tác của chúng tôi nói gì? "
Dịch vụ tốt, nhanh chóng, kỹ thuật viên thân thiện. Rất hài lòng
- " Đối tác của chúng tôi nói gì? "
Dịch vụ tiện lợi, giá sửa hơi cao nhưng sửa chữa nhanh và nhân viên rất thân thiện nhiệt tình
- " Đối tác của chúng tôi nói gì? "
Cảm ơn các bạn kỹ thuật khánh hòa, sửa chữa nhanh, nhân viên thân thiện. Chúng tôi sẽ tiếp tục ủng hộ công ty.
- " Đối tác của chúng tôi nói gì? "
Sửa chữa Nhanh, uy tín, Chúng tôi rất hài lòng về Công ty Kỹ thuật Khánh hòa.
- " Đối tác của chúng tôi nói gì? "
Nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Chế độ bảo hành sửa chữa tốt, giá sửa hơi cao nhưng chấp nhận được. Ủng hộ các bạn
- " Đối tác của chúng tôi nói gì? "
Sửa chữa, khắc phục sự cố nhanh, tinh thần trách nhiệm trong công việc cao. Rất thích công ty
- " Đối tác của chúng tôi nói gì? "
Dịch vụ tiện lơi, nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Chế độ bảo hành sửa chữa tốt. Ủng hộ các bạn
- " Đối tác của chúng tôi nói gì? "
Làm việc nhiệt tình, thân thiện, sửa chữa nhanh, bảo hành tốt. Ủng hộ công ty bạn.
- " Đối tác của chúng tôi nói gì? "
Nhanh chóng, Nhiệt tình trong công việc. Chúng tôi sẽ tiếp tục gọi bên công ty bạn
- " Đối tác của chúng tôi nói gì? "